สิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับลูกค้า The 1

บริการเหนือระดับกับห้องรับรองพิเศษ (VIP Lounge) ที่แสนสะดวกสบาย ด้วยเคาน์เตอร์บาร์ของว่างและเครื่องดื่ม คอยให้บริการให้ทุกท่านได้ผ่อนคลาย รวมถึงการบริการพิเศษอื่นๆ เช่น บริการฟรีอินเตอร์เนตไร้สาย, บริการชาร์ตแบตเตอรี่มือถือ, เก้าอี้นวด, ห้องน้ำส่วนตัว และบริการรับฝากสัมภาระ

สัมผัสความเป็นสุดยอดแห่งผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคกับ HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ที่รังสรรค์ความผ่อนคลายผ่านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติกลิ่นตะไคร้และลาเวนเดอร์ พร้อมลิ้มรสชาสมุนไพรใบหม่อนออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ จาก Tichaa (ธิชา) แบรนด์เครื่องดื่มสมุนไพร ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

เงื่อนไข:
ลูกค้าคนไทย
กรณีสะสมยอดใช้จ่ายภายใน 4 เดือน:

  • สิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562 สำหรับลูกค้า The 1 ที่มียอดใช้จ่ายสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป (นับตั้งแต่วันแรกที่สะสมยอด) ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการที่จอดรถ VIP และ VIP Lounge พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน / ครั้ง เป็นเวลา 1 ปี นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสิทธิ์

กรณีสะสมยอดใช้จ่ายภายใน 1 วัน:

  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า The 1 ที่มียอดใช้จ่ายครบ 20,000 บาท ขึ้นไป ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการ VIP Lounge 1 วัน พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน / ครั้ง (ใช้สิทธิ์ในวันที่มียอดใช้จ่ายครบเท่านั้น)

ลูกค้าต่างชาติ

  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า The 1 Tourist ที่มียอดใช้จ่ายครบ 20,000 บาทขึ้นไป / วัน ได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการ VIP Lounge 1 วัน พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน / ครั้ง (ใช้สิทธิ์ในวันที่มียอดใช้จ่ายครบเท่านั้น)

Best shopping mall in Thailand | 泰国购物清单
บริการรับฝากสัมภาระ
Best shopping mall in Thailand | 泰国购物清单
ที่นั่งรับรอง
ของว่างและเครื่องดื่ม
บริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
เก้าอี้นวด
เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
ห้องน้ำส่วนตัว
ที่จอดรถ VIP