เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกในประเทศไทยที่ก่อตั้งโดยบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาและบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์อันดับหนึ่งของประเทศ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดใกล้สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เพียง 10 นาที
ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bangkok Luxury Outlet” เป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งแบรนด์เนมที่คุ้มค่า ในราคาเอาท์เล็ตที่ลด 35-70% ทุกวัน พบกับแบรนด์ดังจากทั่วโลกกว่า 130 ร้านค้า 220 แบรนด์ และ 67 เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีเฉพาะที่เซ็นทรัล วิลเลจ รวมถึงแบรนด์อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัว เสื้อผ้าของเล่นเด็ก อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และร้านอาหาร
เพลิดเพลินกับสถาปัตยกรรมในสไตล์ไทยโมเดิร์นผสานพื้นที่สีเขียวร่มเย็นในรูปแบบ Outdoor Shopping Space เพื่อมอบความสุขและปรากฏการณ์การช้อปปิ้งและท่องเที่ยวแบบใหม่ให้กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งใน World Class Shopping Destination ของโลก
ที่เซ็นทรัล วิลเลจ… เราทำให้ความหรูหรากลายเป็นเหมือนเรื่องใกล้ตัวที่เข้าถึงได้ในทุกวัน ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในสไตล์ Bangkok Luxury Outlet ที่คุ้มค่า สำหรับคนทุกคน อย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย
ในปี 2562 บริษัทฯ ได้ผนึกพันธมิตรระดับโลกอย่างบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย (MEA) หนึ่งในกลุ่มบริษัท Mitsubishi Estate Co., Ltd. (MEC) ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2496 MEC ดำเนินงานครอบคลุมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการบริหารจัดการโครงการขนาดใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย โครงการที่พักอาศัย สำนักงาน ศูนย์การค้า และโรงแรม และมีบริษัทในเครือเป็นผู้พัฒนาเอาท์เล็ตที่มีสาขากว่า 9 แห่งทั่วญี่ปุ่น อาทิ โกเทมบะ ริงกุ ชิซุย เพื่อมอบประสบการณ์ลักชูรีเอาท์เล็ตระดับโลก